ลูกสาวนอนยากมากค่ะ ทำยังไงให้นอนง่ายบ้างค่ะ อุ้มเดินเป็นชั่วโมงๆบางทีก็ไม่หลับ ทั้งๆที่ตาจะปิดอยู่แล้ว ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เปลคะ แล้วก็นอนให้นมหลับไปพร้อมกัน แต่คืนไหนไม่ยอมนอนก็ปล่อยให้นอนเล่นแบบนั้นสักพักให้กินนมแล้วเอาลงเปลคะไกวไปเรื่อยๆเด่วก็หลับคะ

นอนกอดไปด้วยกันเลยค่ะ บางทีก้ทำแบบนี้ค่ะ ปิดไฟ นอนกอดให้หลับไปด้วยกันค่ะ

ที่บ้านใช้เปลโยกนะคะ ของ fisher price มีระบบสั่น ใช้แล้วน้องสงบ หลับไวคะ

ลองเอาลงเปลนะค่ะ เพื่อจะเบาแรงคุณแมาได้บ้าง

วางนอนคะ ปิดไฟ เอาผ้าห่อคะ

เปงเหมือนกันคะ

เหมือนกันเลยคะ