ลูก4ขวบชอบกรื้ดเสียงดัง

ลูกสาวที่บ้านอายุ4ขวบชอบเอาแต่ใจและกรื้ดเสียงดังบ้านอื่นรับมือยีงไงคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้สูตรเอาไฟฉายมาส่องในคอลูก แล้วบอกลูกว่า แม่:"นั่นคอเป็นสีแดงๆเเล้วชอบกรี๊ดใช่ไหมกรีดเลยแม่ไม่ว่าหรอกแต่คอแดงแล้วนะยิ่งกรี๊ดดังคอยิ่งแดงน๊ะไม่เชื่อมาดูกระจกดูนั่นเห็นไหมแดงมากด้วย" ทีหลังจะกรี๊ดอีกไหม? ลูกชาย:"ไม่กรี๊ดแล้วคร้าบ"

บูกชายเหมือนกันค่ะ ไม่รู้เอามาตากไหน ไม่พอใจกรี๊ดๆ ยิ่งต้องอยู่แต่บ้านอีกค่ะ ปวดหัว555