ลูก​ 1​ ขวบ​ ลูกกินข้าวน้อยลง ใครมีเทคนิคดีๆ แนะนำหน่อยค่ะ

ลูกสาวคะ​ ปกติเขาเป็นคนกินเก่งมาก​ ป้อนอะไรก็กิน​ กินง่าย​ กินตลอดเวลา​ พอเข้าช่วง1ขวบ1เดือน เขาเริ่มกินน้อยลง​ จนบางวันไม่กินอะไรเลยนอกจากนม​ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ​

7 ตอบกลับ

แม่ลองให้เค้าตักหรือหยิบกินเองหรือยังคะ ลองดูนะคะ เผื่อเค้าจะสนใจมากขึ้น