ซุ่มอยู่ในนี้ตั้งนานแอบไปแตกมาแล้วค่าา

ลูกสาวคนแรกมารายงานตัวแล้วค่ะ 🩷 👧🏻 ชื่อ : ด.ญ.ชลิสา บุณยะทรัพย์ (ผู้เป็นใหญ่แห่งน้ำ) 🧸 ชื่อเล่น : น้องปรายฝน ♀️ เพศ : หญิง ⏰ กำหนดคลอด : 10 ธันวาคม 2566 🎁 วันเกิด : วันพฤหัสบดี 30 พฤศจิกายน 2566 🕤 เวลา : 09:32 🐰 เกิดปี : เถาะ(กระต่ายทอง) ⚖️ น้ำหนักแรกคลอด : 2,926กรัม 🤰🏻 อายุครรภ์ : 38+4week 🏥 สถานที่เกิด : โรงพยาบาลหลังสวน ชุมพร 🔪 วิธีคลอด : คลอดธรรมชาติ ประสบการณ์คลอด : แม่มีอาการปวดหน่วงช่วงตี5ถึง6โมงแต่ทนไหวเลยไม่ได้ไปโรงพยาบาลเพราะนึกว่าเจ็บเตือนและวันที่1คุณหมอนัดพอดีเลยชะล่าใจ แต่พอเวลา8โมงกว่าๆมีอาการปวดบีบท้องมากปวดจนเดินแทบไม่ไหวขาก้าวไม่ค่อยออกเดินไปเข้าห้องน้ำฉี่ออกมาเป็นเลือดและน้ำเดิน เลยไปบอกคุณตากับคุณยายให้พาไปหาหมอ แต่ต้องเดินออกไปขึ้นรถข้างนอกเกือบ2โลเพราะรถเข้ามาไม่ได้ฝนตกหนักน้ำหลากเซาะทางต้องเอารถไปจอดไว้ที่บ้านอีกหลังคุณตาเลยรีบออกไปเอารถส่วนคุณแม่กับคุณยายก็เดินออกไปรอปากทาง ระหว่างขึ้นรถแม่มีอาการปวดท้องมากขึ้นและมีลมเบ่งมาก็เลยเบ่งบนรถเพราะปวดมากจนทนไม่ไหวหายใจไม่ทันเหงื่อออกเต็มหน้าตัวเย็นคุณตารีบขับรถไปโรงพยาบาล อีกประมาณ2-3โลจะถึงโรงพยาบาลแต่น้องก็ออกมาก่อนเบ่งไปประมาณ10ครั้งลูกก็ออกมาร้องเสียงดังลั่นรถตอนเวลา09:20 ตอนลูกออกมารู้สึกโล่งเหมือนได้เกิดใหม่ รีบประคองลูกมาห่อผ้าไว้ พอถึงโรงพยาบาลพี่พยาบาลก็กระโดดขึ้นรถมาตัดสายสะดือให้เป็นเวลา09:32 และรีบพาน้องไปดูอาการเพราะน้องมีอาการตัวเย็นและเริ่มม่วงเนื่องจากวันที่น้องเกิดฝนตกหนักและอากาศชื้น แต่ตอนนี้หนูกับแม่แข็งแรงปลอดภัยดีแล้วค่ะ กินนมเก่งมากๆค่ะ❤

ซุ่มอยู่ในนี้ตั้งนานแอบไปแตกมาแล้วค่าา
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ