แอบไปแตกมาแล้วจ้า

#แตกแล้วจ้า #ลูกสาว 😍 👧🏻 หนูชื่อ : ด.ญ.ณรินดา สุบงกช 🐰ชื่อเล่น : น้องไอลิน เพศ : หญิง 📄 กำหนดคลอด : อังคาร ที่ 2 พฤษภาคม 2566 📆 วันที่คลอด : พุธ ที่ 26 เมษายน 2566 👩🏼‍🍼 วิธีคลอด : คลอดธรรมชาติ 🤰 อายุครรภ์ยุติ : สัปดาห์ที่ 39 W 1 Day ⏰ เวลาเกิด : 16.06 น. ⚖️ น้ำหนักแรกเกิด : 3,500 กรัม 🐰 ปีนักษัตร : เถาะ(กระต่ายทอง) 🏥 สถานที่เกิด : โรงพยาบาลศรีนครินทร์ขอนแก่น #ลูกสาว

แอบไปแตกมาแล้วจ้า
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด4 พ.ค ยังไม่แตกเลย มีแต่แค่เจ็บเตือยเจ็บจิ๊มิมากเวลาเดินเวลาลุกไปไหนมาไหนเจ็บไม่ไหวแล้ว

กำหนดคลอด2พ.คเหมือนกันแม่ บ้านนี้ยังไม่แตกเลย อิแม่อยากแตกแล้ว นน.น้อง4000+ อิแม่แน่นมาก😆ทีมลูกสาว

1y ago

บ้านนี้กินเยอะเลยค่ะ กินทุกอย่าง บำรุงด้วยนมหมีวันละ2กระปุก

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่2พ.ค.เหมือนกันค่า ยังไม่มีอาการอะไรเลย แค่ปวดท้องน้อยค่า❤️ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด3พฤษภา ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยคะ อีเเม่จะไม่ไหวเเล้วว😅😅

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดวันที่5แต่ยังเงียบอยู่เลย💖

น่าชังมากจ้า แม่อยากแตกบ้างจัง แข็งแรงๆนะคะ

อยากให้คุณแม่เล่าอาการตอนคลอดน้องหน่อยค่า555

กำหนด 15 พ.ค น้องเงียบเลยค่ะ แม่ลาคลอดรอแล้ว

ยินดีด้วยค่า❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะ😍