ผมยาวช้า

ลูกสาว ขวบ 9 เดือน ผมบางและยาวช้า ไปไหนมีแต่คนทักว่าเป็นเด็กผช. คุณแม่บ้านไหนพอจะช่วยแนะนำได้ไหมค่ะ

ผมยาวช้า
3 ตอบกลับ

เท่านี้ก็ถือว่ามีผมนะ แต่ต้องเปลี่ยนทรงผม หรือไม่ก็ติดกิ๊บให้น้อง #ชุดและรองเท้า เปลี่ยนใหม่ค่ะ

ขอบคุณค่ะ เขาใส่ชุดผู้หญิงไม่เหมือนเรยค่ะ

บ้านนี้นะ แต่งเป็นชายเรย ใครๆก็ว่าแต่ชาย