ลูกถ่ายไม่ออก

ลูกสาว 1 ขวบ 9 เดือน ทานนมกล่อง Enfargold แล้วถ่ายไม่ออก ต้องทำยังไงดีค่ะ สงสารลูกมากเลย

2 ตอบกลับ

กินน้ำลูกพรุนคะแม่ ลูกสาวที่บ้านก็เป็นถ่ายยากให้ทานน้ำลูกพรุน สบายท้องเลยคะ

ลองเปลี่ยนนมดูค่ะแม่ กินน้ำกินผักผลไม้เยอะๆค่ะ บ้านนี้ขับถ่ายวัน2-3ครั้งค่ะ