ลูกสาว 8เดือน. ไม่ยอมทานข้าว

ลูกสาว 8เดือน. ไม่ยอมทานข้าวเลย เอาข้าวเข้าปากเมื่อไรจะร้องไห้มาก เริ่มทานมื้อแรกตอน 6 เดือนก็กินอยู่ พอเริ่ม 7 เดือนไม่ยอมทานเลย ตอนนี้ทานนมแม่ 80%. นมผง 20% ข้าว0% แม่ๆมีวิธีให้ลูกทานข้าวบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็8เดือน4วันข้าวไม่กินเลยนมก็ไม่ค่อยกินนอนก็ไม่ค่อยนอนน้ำหนักลงแล้วแม่นี่เครียดจังแล้ว😭

4y ago

กลัวเค้าไม่ได้วสารอาหารเหมือนกันค่ะ