ลูกสาว6เดือน8วัน แล้วได้แค่คว่ำเองค่ะ

ลูกสาว6เดือน8วันแล้งได้แค่คว่ำเองค่ะ เวลาคว่ำก็คว่ำได้พักเดียวน้องก็ร้องไห้ นั่งก็ไม่ได้ ทรงตัวไม่อยู่ หยิบจับก็ยังไม่ต่อยเป็นทั้งที่ ไม่เคยใส่ถุงมือเลย แบบนี้เรียกว่าพัฒนาการช้าไปรึป่าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองซื้อเบาะเปิดหัดนั่งมาลองให้นั่งดูเผื่อจะทรงตัวเวลานั่งได้ไม่อึดอัดท้องด้วย

ไม่ช้าค่ะ ใจเย็นๆ ค่ะแม่