ลูกวันอนุบาล ไม่ยอมไปโรงเรียน

ลูกสาว 5 ขวบแล้ว แต่ยังงอแงเวลาไปส่งที่ รร. เข้า รร. ก็ปกติเลิกเรียนก็เป็นปกติ แต่ช่วงที่ถึง รร. ตอนเช้างอแงตลอด ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ มีวิธีแก้กันยังไง แม่กลัวน้องจะเก็บกดแล้วไม่ร่าเริง

1 ตอบกลับ

คุยกับน้องหรือยังคะแม่ว่าทำไมถึงงอแง บ้านนี้คุยกับน้องสรุปคือเพื่อนแกล้ง,ครูดุ เราเลยพาย้ายเลย

4y ago

น้องพึ่งเป็นตอนเข้า อ.2 ค่ะ มีบอกว่าไม่สนุก แม่ไม่แน่ใจว่ามีอย่างอื่นไหม