วันอังคารนี้ลูกเปิดเทอมแล้ว ใครยังไม่ให้ลูกไป รร บ้างไหมคะ

รร อนุบาลกำลังจะเริ่มเปิดเรียนที่โรงเรียนแล้ววันอังคารนี้ มีคุณแม่ท่าไหนยังไม่กล้าให้ลูกไปบ้างไหมคะ ถึงตอนนี้จะแบ่งกันไป เด็กไม่ได้มาก แต่ก็กลัวว่าลูกจะไปติดโควิดกลับมาที่บ้าน มีแม่ท่าไหนยังให้ลูกเรียนอยู่ที่บ้านบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

กำลังกังวลเรื่องนี้เลยค่ะ ลูก3คนไม่ได้ฉีดวัคซีนด้วย คนโตอนุบาล3 คนกลางอนุบาล2 คนเล็กกำลังจะเข้าศูนย์เด็กเล็ก เครียดมากตอนนี้กลัวลูกพลากติดโควิด กลัวต้องห่างลูกระหว่างรักษาลูกติดเรามากๆเพราะเลี้ยงเองคนเดียวตลอด ขนาดเราหายไปเข้าห้องน้ำ5นาทีลูกก็เรียกแล้ว แต่น้องไปโรงเรียนได้ดีไม่งอแง ส่วนตัวยังไม่อยากให้ไปเลยค่ะแต่อีกใจก็กลัวลูกเรียนไม่ทันเพื่อน