พัฒนาการ การพูด

ลูกสาว 3 ขวบ มีพัฒนาการการพูดที่ช้า อยู่ไม่ค่อยนิ่ง ไม่ฟังคำสั่งเป็นบางครั้ง เข้าใจที่เราพูด มีสิทธิ์จะเป็นออทิสติกเทียมไหมค่ะ

พัฒนาการ การพูด
3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้ บอกบางอย่างไม่ฟังเลย อยู่ไม่นิ่งเลยค่ะ หานั้นหานี้ทำตลอด พูดบ้างบางคำ แต่ยังพูดไม่เป็นประโยค

ลูกเราเป็นไรไม่รุ้อะร้องไห้อย่างเดียวเลย

พาไปพบหมอให้หมอตรวจดีกว่าค่ะว่าเป็นมั้ย