จุกหลอก ใช้แล้วมีผลเสียจนน่าห่วงไหม

ลูกสาว 27 วัน ร้องตอนกลางคืน เลยให้ทานนมเยอะไปจนสำลอกออกมาและท้องอืด เลยเปลี่ยนการให้กินนมใหม่ และลองใช้จุกหลอกดู ไม่ทราบว่ามีผลเสียไหม #จุกหลอก

จุกหลอก ใช้แล้วมีผลเสียจนน่าห่วงไหม
17 ตอบกลับ

จุกหลอกจะมีผลเสียก็ช่วงฟันขึ้นค่ะ ถ้าก่อน6เดือนเลี่ยงได้ก้เลี่ยงค่ะจะได้ไม่ติด เดี๋ยวฟันจะไม่สวย พยายามเบี่ยงเบนความสนใจเอาของเล่นมาล่อหรือชวนคุยเล่นสนุกประมานนี้ค่ะ

ถ้าจุกหลอกสมัยนี้ ไม่มีผลเกี่ยวกับการเรียงตัวของฟันแล้วครับ ของเขาพัฒนาจนแก้ปัญหาพวกนั้นได้แล้ว แต่ก็ต้องแบบยี่ห้อเชื่อใจได้หน่อยนะครับ

ขอถามหน่อยคะใช้จุกหลอกยี่ห้ออะไรคะขนาดไซอะไรคะ27วันเหมือนกันคะชื้อมาอันหนึ่งแต่ใช้ไม่ได้คะดูดแล้วมันปิดจมูกต้องซื้อไซ้อะไรคะ

3y ago

ขอบคุณคะเดี๋ยวลองสั่งมาใช้

บ้านนี้ก็ใช้มาตั้งแต่น้องได้ 1 เดือน ช่วง 5-6 เดือนน้องติดมาก แต่พอเข้า 8 เดือนน้องก็เลิกเองค่ะ ตอนนี้น้อง 9 เดือน ไม่ดูดแล้วค่ะ

ไม่มีผลอะไรคร่ แต่พอเขาหลับแนะนำให้เอาออกคร่ ไม่งั้นน้องจะติดจุกหลอกจนไม่เข้าเต้าอีกเลยก็เปนได้คร่ บ้านนี้เจอมาแล้ว 😁😁😁

บ้านนี้ใช้ถึง3เดือนค่ะ เป็นตัวช่วยที่ดีเลยหลังจากนั้นน้องก็เลิกไปเอง พยามใช้แค่เวลาจำเป็นจริงๆ (กันน้องติดจุกหลอก)​

ใช้ไปก่อนค่ะ พอเริ่มจะกินข้าวค่อยเลิกเพราะปกติเป็นช่วงที่ฟันจะเริ่มขึ้นแล้ว เดี๋ยวฟันเก

3y ago

โชคดีนะคะที่ไม่เก พอดีช่วงฟันขึ้นได้พาน้องไปพบหมอฟันเด็ก หมอเขาแนะนำให้เลิกค่ะ

ไม่มีค่ะ ลูกบ้านนี้ดูดจนขวบนึงเลย กว่าจะเลิกได้ ฟันขึ้นปกติไม่เอียงไม่เก ไม่เกี่ยวใดๆ

เคยใช้ช่วง 2 เดือนแรกค่ะ หลังๆนอนเองไม่ได้ต้องใช้จุก พอให้เลิกมาติดเต้าแทน😂

พยายามให้เลิกก่อนสี่เดือนค่ะ ไม่งั้นจะมีปัญหากับรูปฟันที่จะขึ้นอยู่