จุกหลอก ใช้แล้วมีผลเสียจนน่าห่วงไหม

ลูกสาว 27 วัน ร้องตอนกลางคืน เลยให้ทานนมเยอะไปจนสำลอกออกมาและท้องอืด เลยเปลี่ยนการให้กินนมใหม่ และลองใช้จุกหลอกดู ไม่ทราบว่ามีผลเสียไหม #จุกหลอก

จุกหลอก ใช้แล้วมีผลเสียจนน่าห่วงไหม
17 ตอบกลับ

พยายามให้เลิกก่อนสี่เดือนค่ะ ไม่งั้นจะมีปัญหากับรูปฟันที่จะขึ้นอยู่