ลูกสาว 11 วัน ไม่ถ่ายมา 3 วันทำไงดี รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกสาว 11 วัน กินนมแม่และนมผงเสริมครั้งละ 2ออน เพราะนมคุณแม่ไม่พอ ลูกไม่ถ่ายมา 3 วันแล้วปกติหรือป่าวคะแต่ครั้งล่าสุดอึยังนิ่ม

ลูกสาว 11 วัน ไม่ถ่ายมา 3 วันทำไงดี รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ลองพยายามเอาเข้าเต้าทุกครั้งก่อนเสริมนมนะคะ เดี๋ยวนมจะค่อยๆมาตามปริมาณที่ลูกต้องการเองค่ะ นี้ก็สายนมน้อยเหมือนกัน นมแม่จะช่วยให้น้อยถ่ายได้ดีค่ะ ปัานจักรยานอากาศ แล้วนวดท้องน้องเบาๆ จับนั่งท่าเมจิโฮล ก็ช่วยได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่

คุณแม่ลองเอามหาหิงค์ทาท้อง และช่วยกระตุ้นน้องด้วยการนวดท้อง,ปั่นจักรยานอากาศ หรือเอานิ้วนวด วนๆที่รูก้นน้อง ช่วยได้ค่ะ