4เดือน

ลูกสาว4เดือนแล้วยังไม่คว่ำเองเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

4 เดือนเหมือนกันค่ะ ไม่คว่ำเลยจับคว่ำร้องเหมือนถูกตี ดูเค้าอึดอัดมากค่ะ ไม่ยกหัวหรือท้าวแขน

3y ago

บ้านนี้จะ4เดือนยังอ่อนอยู่คะ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ เด่วน้องพร้อม น้องก้อคว่ำค่ะ

บ้านนี้วันที่5เดือนจะเข้า5เดือนแล้วค่ะเหมือนกันเลยค่ะ

พยายามจับน้แงคว่ำเล่นค่ะ

5y ago

แปปนึงก็ร้องแล้วค่ะ - -

ค่อยๆ ฝึกค่ะ