คว่ำ

น้อง3เดือน25วันค่ะ คือน้องพึ่งคว่ำเองได้วันแรก แต่น้องไม่ยกคอ ยกสัก3วิก็ฟุบแล้ว คว่ำได้แต่หน้าฟุบกับที่นอน ควรปรึกษาหมอดีมั้ย หรือจะดีขึ้นเอง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เวลานานอยู่ค่ะลองจับนอนคว่ำก่อนพอน้องเริ่มชันคอได้สักพักจะคว่ำได้เองค่ะ