ลูกสาว1เดือน21วัน น้องกินนมน้อยลง แล้วก็ซึมผิดปกติมา2วันอันตรายมั้ยคะ

ลูกสาว1เดือน21วัน น้องกินนมน้อยลง แล้วก็ซึมผิดปกติมา2วันอันตรายมั้ยคะ แต่ น้องไม่มีไข้ค่ะทุกทีน้องจะคุยจะเล่น สดใส

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอเลยค่ะแม่ ถ้าน้องมีอาการซึม