ท้อง6เดือน

ท้อง6เดือนแล้วแต่ลูกไม่ดิ้นมา2-3วันอันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะถ้าลูกไม่ดิ้นเลยให้หาหมอด่วนค่ะท้องแรกเราเคยคลอดก่อนตอน6เดือนค่ะ รู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นเลย2-3วันแต่ไม่ได้ไปหาหมอเพราะไปต่างจังหวัดมัวแต่เดินทางหลังจากนั้นปากมดลูกเปิด1เซนค่ะด้วยความท้องแรกถามคนนอื่นก็มีแต่บอกไม่เป็นไรมั้งสุดท้ายก็ไม่ทันแล้วมีอะไรผิดปกติหาหมอดีสุดค่ะ

ลองไปซาวด์ คลินิกดูนะคะ เพื่อความสบายใจของเราคะ