น้องกินนมน้อยลง

น้องใด้2เดือน กินนมน้อยลงกว่าแรกๆ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้กินปรกติค่ะ กินจากขวดรู้สึกว่าดูดเหนื่อยเวลาดูด อาจจะเป็นเพราะจุดรูเล็ก

ถ้ากินนมแม่ กระตุ้นกินบ่อย ถ้า นมขวด เช็คจุกยางค่ะ เปลี่ยนไซส์ ได้แล้วค่ะ

คุณแม่ลองเช็ดลิ้นน้องดูนะคะ เผื่อมีฝ้าขาวๆ ทำให้น้องไม่ค่อยกินนมค่ะ