กินนมกล่องได้ไหม

ลูกสาว1ขวบแล้วสามารถทานนมกล่องได้ไหมคะ

6 ตอบกลับ

ได้ค่ะ นมกล่องuht เด็ก1ปีขึ้นไป ทานได้ค่ะ สังเกตอาการด้วยว่าถูกกับยี่ห้อนั้นไหม

สังเกตน้องด้วยนะคะว่าถูกกับนม uht ยี่ห้อไหน

ทานได้ค่ะ บ้านนี้1 ขวบ1เดือน ทานนมวัวแดงค่ะ

ได้ค่ะ นมกล่องสำหรับเด็ก 1 ขวบ+

ได้จ้า