ลูกสาว1ขวบ3เดือนตัวร้อน ฉี่น้อยลงมาก ถ่ายเหลวปนเนื้อ อาเจียนซึม ไม่กินข้าว

ลูกสาว1ขวบ3เดือนตัวร้อน ฉี่น้อยลงมาก ถ่ายเหลวปนเนื้อ อาเจียนซึม ไม่กินข้าว กินนมก็อาเจียนออกมาแม่ๆท่านไหนเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะแต่พาน้องไปหาหมอมาแล้วน้ะหมอบอกติดเชื้อไวรัส ให้ทานอาหารพวกข้าวต้ม งดอาหารทะเล ของหมักดอง รักษาความสะอาดไม่ให้เอาของสกปรกเข้าปาก

1 ตอบกลับ

ถ้ไปหาหมอแล้วไม่ดีขึ้น ควรไปหมอซ้ำอีกรอบนะคะ เสี่ยงช็อค เช็ดตัวบ่อยๆ พยายามให้ทานน้ำเยอะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้อาการดีขึ้น แต่ดูเหมือนเพลียๆ ไม่ค่อยเล่น