แปรงฟันตัวน้อย

ลูก11เดือน ย่างเข้า1ขวบ ฟันขึ้น6ซี่ แม่ๆให้น้องแปรงฟันรึยังค่ะ แนะนำแปรงและยี่ห้อยาสีฟันให้หน่อยนะคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาทันตแพทย์เลยค่ะ บ้านนี้จะมีหมอตรวจฟันตลอดทุกครั้งที่ไปฉีดวัคซีน เขาจะแนะนำตลอดว่าแปรงได้รึยัง แปลงยังไง ใช้ยาสีฟันแบบไหน