น้องชอบมองสูง

ลูกสาว1 เดือน 23 วัน แม่เครียดมากค่ะ บรรดาคนโตๆ ชอบทักว่าน้องชอบแหงนมองแต่สูงๆๆ ตาจะเหลือกมั่ง อะไรมั่ง น้องชอบมองสูงค่ะ มองบนอยุ่เรื่อยๆพัฒนาการ น้องผิดปกติไหมคะ

8 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้55วันมองบนจนต้องเอามือบังไม่ให้มองคนแก่ๆที่บ้านชอบทักว่าเราตากผ้าอ้อมลูกสูงเลยทำให้มองสูงเราว่าไม่เกี่ยวกันน่ะคะ

12mo ago

เบื่อคนแก่มาก บอกลูกจะตาเหลือก

ปกติค่ะ ถ้ามองสูงลองเอาของสีแจ่มๆมาล่อ ถ้ามองตามของคือปกติ แต่ถ้าไม่มองตามควรหาหมอจ้า

บ้านนี้1เดือน14วันก็มองสูงค่ะเป็นเรื่องปกติค่ะ ไม่ต้องกังวนค่ะ เดี๋ยวก็หายมองสูงเองค่ะ

ป่านนี้1เดือน23วันเหมือนกันค่ะชอบเหล่ตามองด้านข้างชอบเอียงด้านข้าง กังวลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ลูกเงยมองบนใช้มือกวาดเบาๆที่คิ้วสองข้างและตรงกลางคิ้ว

น่าจะปกตินะคะ ลูกเราก็เป็น ชอบเงยมอง อย่ากังวลค่ะ

12mo ago

มีแต่คนแก่ทัก ว่าตาจะเหลือก

ปกติค่ะ บ้านนี้มองฟ้า 3-4 เดือน 🤣

2 เดือนกว่า มองสูงเหมือนกันค่ะ