อย่านมเลิกเต้า

ลูกสาว2ขวบ4วันแล้วยังกินนมเต้าอยุ่เลย แม่บ้านไหนมีวิธีอย่านมลูกวัยสองขวบมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แม่เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

หนักหน่อยนะคะ ช่วง 2 ขวบคือช่วงวัยทองซะด้วย วิธีที่ได้ผลที่สุด แต่แม่ต้องใจแข็ง คือหักดิบค่ะ