อาหารลูก

ลูกสามเดือน สามารถ กินชิลิเลก ยี่ห้อไหนดีค่ะ พอดี นมเเม่น้อย ให้ลูกออกนมไวค่ะเลยอยากสร้าง สารอาหารให้ลูกมาหน่อยคะ ช่วยเเนะนำคะ

19 ตอบกลับ

คนสมัยก่อน ก็ให้ลูกกินกล้วยขูด กินข้าวตับผักบดคะ แต่ต้องดูลูกด้วยว่ากระเพาะเขารับอาหารหรือยังคะ