อาหารลูก

ลูกสามเดือน สามารถ กินชิลิเลก ยี่ห้อไหนดีค่ะ พอดี นมเเม่น้อย ให้ลูกออกนมไวค่ะเลยอยากสร้าง สารอาหารให้ลูกมาหน่อยคะ ช่วยเเนะนำคะ

19 ตอบกลับ

0-6เดือนนมแม่หรือนมชงเป็นหลักค่ะ นมแม่ออกน้อย ทานน้ำเยอะๆ ปั้มกระตุ้น ทานอาหารมีประโยชน์พอค่ะ

น้องยังไม่สามารถกินซีลีแลคได้คะ กินได้ช่วง6เดือนขึ้นไปคะตอนนี้น้องกินได้แค่นมเท่านั่นคะ

น้องกี่เดือนค่ะ ถ้า6เดือนขึ้นไปแนะนำทำอาหารเองดีกว่าค่ะ มีประโยชน์มากกว่า

ยังกินไม่ได้ค่ะ พยายามเข้าเต้าบ่อยๆ นะค่ะ เดี๋ยวน้ำนมจะมาเยอะเองค่ะ

ซีลีแลกไม่มีประโยชน์ค่ะ มันเป็นแค่ของกินเล่นสำหรับเด็ก6เดือนขึ้นไป

ไม่ควรค่ะแม่ เช้าเต้าวนไป หรือนมผสมสำหรับเด็กเล็กเท่านั้นค่ะ

นมแม่น้อยเหมือนกันเสริมนมผงค่ะ 6เดือนค่อยป้อนอาหาร ค่ะ

ไม่ควรกินค่ะ

ไม่ให้กินค่ะ