ลูกสามเดือน 18 วัน ไม่ค่อยกินนมเลยทำอย่างไงดี

น้องไม่อ้วนเลย

ลูกสามเดือน 18 วัน ไม่ค่อยกินนมเลยทำอย่างไงดี
2 ตอบกลับ

แม่ลองสังเกตุดูนะค่ะว่าน้องไม่ชอบนมหรือว่าอะไรหรือป่าวบ้านนี้เคยสังเกตุลูกดูค่ะว่าทำมัยไม่ค่อยจะกินนมเลยชงนมให้2ออนก็เหลือทิ้งตลอดแม่ใช้ขวดนมพีเจ้นแบบคอแคบค่ะคือน้องไม่ยอมดูดค่ะพอใส่ปากก็เอาออกเลยตัดสินใจลองเปลี่ยนจุกนมดูเลยเปลี่ยนพีเจ้นคอกว้างค่ะลองให้น้องกินชอบมากชง5-6หมดขวดตลอดแต่น้องไม่ยอมกินจุกนมของยี่ห้ออื่นเลยค่ะ

4y ago

ใช้ขวดนมพีเจ้นคอกว้างตั้งแต่เกิด แต่มาช่วงหลัง น้องเริ่มคว่ำก็รู้สึกกินนมน้อยลง

บ้านนี้เต้าล้วน น้องงับดูดแล้วปล่อย ทำแบบนี้ตลอดเลยคะ

4y ago

เหมือนกันคะติดดูดมือเล่นน้ำลาย