ทารก 1 เดือน 21 วัน อ๊วกนมออกปากออกจมูก เป็นอะไรไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกอ๊วกนมออกปากออกจมูก เป็นอะไรไหมคะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะกินเยอะไปค่ะ ให้กินครั้งละกี่ออน/กี่ ชม. คะ หลังป้อนแล้วควรจับเรอสัก 15-30 นาที