ลูกสะอึกบ่อยอยากถามว่ามีวิธีทำให้หายสะอึกไหมค่ะ น้องคลอดได้1สัปดาค่ะ

10 ตอบกลับ

สวัสดีครับผม ลูกของผมก็เป็นครับ เป็นธรรมชาติของเด็กแรกเกิดครับ เขาจะหายเอง ไม่ใช่เรื่องน่าตกใจครับผม😊