น้องคลอดได้1วัน ดูดไม่เก่งเลยคะ

น้องคลอดได้1วัน ดูดไม่เก่งเลยคะ น้องไม่นอมดูดทั้งเต้าทั้งขวด แม่ๆท่านไหนเจอแบบนี้บ้างคะ ใช้เวลานานไหมกว่าจะดูดเก่ง

2 ตอบกลับ

พยายามให้ดูดไปเรื่อยค่ะ เดี๋ยวก็ดูดเก่ง ให้กินนมเยอะๆนะคะ น้องจะได้ไม่เหลือง

2y ago

ไม่สั้นเลย แต่ไม่ดูด😁

บ้านนี้น้องก็ไม่ดูดค่ะเพราะแม่หัวนมสั้น

2y ago

ไม่สั้นเลยแต่ไม่ดูด 😁