หลังคลอด มีอะไรกับสามี

ลูกสองเดือนกว่า กินนมแม่ มีอะไรกับแฟน มีสิทธิ์จะท้องไหมคะ มีวิธีคุมกำเนิดยังไงบ้าง

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่คุมกำเนิดมีโอกาสท้องนะคะ แนะนำใช้ถุงยางอนามัยเลยค่ะ ป้องกันได้ชัวร์ๆ 😄

โหลูก2เดือนกว่าแม่ยังไม่คุมกำเนิดหรอคะปกติทาง รพ เขาจะให้ฉีดกับฝังเข็มนะ