มีอะไรกับสามี

ท้องสองเดือนแรกมีอะไรกับสามีได้มั๊ยค่ะ

17 ตอบกลับ

ท้องยังอ่อนงดดีกว่านะค่ะ. เสี่ยงแท้งคุกคาม. บ้านนี้ตอนแรก10weeksนึกว่าคงไม่เป็นไรถ้าทำเบาๆ เลยมีอะไรกับสามี ตกเย็นมา ตกเลือดจร้าาาเลือกเยอะมาก ตกใจนึกว่าจะเสียลูกไปแล้ว. หมอให้บอกเป็นแท้งคุกคาม.จนตอนนี้16weeksก็ไม่อะไรกับสามีค่ะ. สามีก็เข้าใจนะค่ะเพราะไม่อยากเสียลูก. เลยหากิจกรรมอย่างอื่นเสริมสร้างความรักกันค่ะ

ขึ้นอยู่ที่ความแข็งแรงของแต่ละคนด้วยคะ. บ้านนี้บอกเลยตั้งแต่ท้องยันคลอด. ลูกคนแรก ก็ยังทำการบ้านอยู่. ลูกออกมาปกติเเข็งแรงคะ ขึ้นอยู่ที่ท่าด้วยคะแม่. ใช้ท่าที่สามีจะไม่กดทับท้องเรา ไม่ทำรุนแรง ตอนนี้ท้องคนที่2 ท้องแก่8 เดือน ก็ยังทำการบ้านคะ5555

ปรึกษาคุณหมอดูคะ แต่ละคนร่างกายแข็งแรงต่างกัน บ้านนี้ มีภาวะแท้งคุกคามตอน 2 เดือน มีอะไรกับสามีไม่ได้เลย เลือดออกตลอด จนต้องงดจนกว่าตัวอ่อนจะแข็งแรง ตอนนี้6 เดือนมีอะไรกันได้ปกติคะ

บ้านนี้มีปกติทั้งท้องแรกและท้องสองค่ะแต่จะเว้นช่วงเดือนที่แปดไปจนคลอดค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนเสี่ยงแท้งควรงดช่วงครรภ์อ่อนๆ ก่อนค่ะ

ถ้าไม่แท้งคุกคาม ท้องก่อนหน้านี้ไม่เคยมีความเสี่ยงแท้งก็มีได้ค่ะ แต่ถ้าท้องแรกไม่แน่ใจก็รอพ้นสามเดือนก่อนก็ได้ค่ะ

5y ago

ท้องแรกงั้นเว้นก่อนก๊ะได้

แม่บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องก้องดเลยค่ะ กลัวลูกเปนอันตราย จนถึงตอนนี้ 7เดือนแล้วก้อยังงดอยู่ค่ะ

เรามีตลอดคะ แต่ไม่ได้รุนแรงคะ กลัวสามีเบื่อ😅ตอนนี้6เดือนแล้วคะ ดีหน่อย สามีไปทำงาน นานๆที

เราท้อง2เดือนยังมีอะไรกับสามีอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรปกติดีจ๊ะ แต่เเค่เบาๆหน่อย555

เรายังทำการบ้านอยู่เหมือนกันนะ แค่อาทิตย์ละ 1-2 ครั้งค่ะ ท่าที่ไม่รุนแรงนะคะ 😂😂

นี่มีค่ะ แรงด้วยบ่อยด้วยเพราะไม่รุ้555 แต่ตอนนี้5เดือนแล้วลูกแข็งแรงดี