ลูก 1 เดือน งอแงก่อนนอนทุกคืน

ลูกวัย 1 เดือน จะงอแงช่วง 6 โมงเย็นถึง 3-4 ทุ่มทุกคืนเลยค่ะ บางทีดึกหน่อยก็เกือบเที่ยงคืน ตั้งใจร้องไห้อย่างเดียว เช็คแพมเพิสแล้ว อุ้มเดินก็แล้ว ให้นมก็ไม่กิน ( ช่วงแรกคิดว่าน้องนอนกลางวันเยอะ เลยปลุกน้องมาเล่นบ้าง แต่น้องก็ยังงอแงช่วงหัวค่ำเหมือนเดิม ) อาการแบบนี้เป็นอาการปกติของเด็กไหมคะ แม่ๆมีวิธีจัดการกับอาการแบบนี้มาแนะนำบ้างรึป่าว 😂 ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ลองใส่เปลนอนไกวดู