ลูกวัย1ขวบ11เดือนเริ่มทานยากไม่กินผัก และมีพฤติกรรมเคี้ยวข้าวแล้วบ้วนทิ้ง ชอบปาข้าวของทิ้งจะทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

นึกว่าเป็นแค่ลูกแม่ บ้านนี้ลูกสาวค่ะ 1ขวบ10เดือน17วันค่ะ ชอบหยิก ชอบตี ชอบตะโกนเสียงดังใส่พี่ๆ ปาข้าวของนี่ ที่หนึ่งเลยค่ะ