ลูกน้อยอึเหลืองปนเขียว

ลูกวัย1เดือนกำลังจะ2เดือน น้องอึสีเหลืองปนเขียวมา2-3วันแล้ว แบบนี้ปกติไหมค่ะ น้องเคยอึสีแบบนี้อยู่แต่ไม่ถึงวันสีอึน้องก็กับมาเป็นสีเหลืองปกติ แต่รอบนี้2-3เลย ว่าจะพาน้องไปหาหมออยู่แต่มาขอประสบการณ์ของแม่ๆก่อน

ลูกน้อยอึเหลืองปนเขียว
3 ตอบกลับ

ถ้ากินนมชงก็ปกติค่ะ ทางนี้นมแม่เสริมนมชงก็แบบนี้

เบลอภาพด้วยนะคะ

น้องกินนมอะไรค่ะ

2mo ago

ปกติค่ะ