สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องอายุ2เดือนกำลังจะ3เดือนน้องทานนมผงตอนแรกน้องทานs26กล่องทองแล้วถ่ายเหนียวเป็นสีเขียวเลยเปลี่ยนให้กินนมดูแลคแทนทานมาได้3วันน้องถายเป็นสีเหลืองปกติแต่น้องมีอาการเหมือนท้องเสียถ่ายบ่อยเกิดจากการปรับนมใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเกี่ยวค่ะ แต่ถ้าจะเปลี่ยนนม แนะนำให้ค่อยๆปรับปรมาณค่ะ เช่น ปกติชง 4ออนซ์ วันแรกแม่ก็ s26 3ช.+ดูแลค1ช. วันถัดไปก็ s26 2ช. +ดูแลค 2ช.วันถัดไปก็ลดเพิ่มตามกันไปเรื่อยๆ