ตาลูก

ลูกลืมตาไม่เท่ากัน หรือเค้ายังเล็กมากค่ะ ได้9วันค่ะ สอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ

ตาลูก
15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้องได้6วันตั้งแรกคลอดมาจนวันนี้6วันลืมตาไม่เท่ากัน แม่กังวลมากคะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวหน้าน้องจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ปกติค่าบ้านนี้ก็เป็น ตอนแรกเกิดลืมตาแค่ข้างเดียวเองค่ะ

ยังลืมตาไก็ไม่เต็มที่รึป้าวคะ รอดูอีกหน่อย

ปกติค่ะแม่ น้องยังลืมตาไม่ได้เต็มที่ค่ะ

ปกติจ้าลูกเราก็เปนแต่ตอนนี้ไม่เป็นแล้ว

ปกติจร้าอีกสักพักก็เท่ากันจ้าคุณแม่

ปกติคะแม่ค่อยๆเปลี่ยนไป บ้านนี้ก็เป็น

น่ารักจังคะ เด่วหน้าเปลี่ยนคะ

สักพักอาจจะเท่ากันนะคะ

4y ago

เป้นเหมือนกันเลยกังวลมาก