ตาลูกไม่เท่ากัน ลูกลืมตาไม่เท่ากัน

วันนี้น้องคลอดได้10 วันแล้ว ตาน้องลืมไม่เท่ากันจะเป้นอะไรไหมคะปกติรึปเปล่า แม่กังวลมากจ้า ขอทราบจากแม่ๆที่มีประสบการณ์กี่วันตาถึงจะลืมเท่ากันคะ

ตาลูกไม่เท่ากัน ลูกลืมตาไม่เท่ากัน
5 ตอบกลับ

ตอนแรกก็กังวลเหมือนกันเลยค่ะ เหมือนตาน้องไม่เท่ากัน เวลาน้อลืมตาก็ดูเบี้ยวๆไม่สวยเลย พอได้สักเดือนก็ปกตินะคะ ไม่มั่นใจถามหมอเลยค่ะอันนี้แสดงความเห็นจากลูกตัวเองก็เป็นแบบนี้จ้า ตอนนี้น้องลืมตาเท่ากันแล้วจ้า ปัจุบันน้อง3เดือนแล้ว

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่รอสักพักนึงถ้าไม่หายก้ว่าจะไปหสหมอจ้าแม่ กังวลมากเลย

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ ลูกอาเราก็เป็นแบบนี้ ตอนนี้น้องอายุ 20 กว่าแล้วตาก็ตกแบบนี้ข้างนึงค่ะ

4y ago

แล้วแม่ทำยังใงค่ะ ตอนนี้

หลานที่บ้านก็เป็นค่ะ..พอโตขึ้นนึกว่าตาจะปกติเเต่ไม่เลย

4y ago

ขอบคุณคุณค่ะแม่กังวลมากเลย

รอ3-4 เดือนถ้าน้องไม่หายลองไปปรึกษาหมอตานะคะ

4y ago

ขอบคุณมากคะแม่🥰

กังวลมากเลยคะ