ร้องไห้

ลูกร้องไห้ตั้งแต่3ทุ่มกว่าถึงเที่ยงคืนมาสองวันแล้ว ร้องแบบไม่ลืมหูลืมตา ไม่ว่าจะอุ้มกินนมหรือลงเปลทุกอย่างไม่ยอมหยุดร้องเลยจนขึ้นรถ พอปิดประตูรถเท่านั้นหยุดร้องทันที ร้องเป็นอะไรค่ะ แล้วจะแก้ยังไง

ร้องไห้
1 ตอบกลับ

ที่บ้านเปิดแอร์รึเปล่าคะ ถ้าไม่เปิดอาจจะเพราะน้องติดแอร์บนรถก็ได้นะคะ

5y ago

เปิดแอร์ค่ะแต่ก็ยังร้องอยู่ดี