รับมือกับลูกยังไงเวลางอแงนอกบ้าน

ลูกสาวอายุ 6 เดือน เวลาพาไปเที่ยวไหนชอบร้อง ร้องแบบไม่ลืมหูลืมตา ร้องจนสุดเสียง เวลาออกไปเที่ยวแบบนี้น้องจะง่วง ง่วงแล้วก็งี่เง้า โวยวาย ร้องไห้ แม่ควรทำยังไงดีค่ะ พอดีอีก 1 อาทิตย์ต้องพาน้องไปเที่ยวพ่อน้องที่ค่ายทหาร กลัวน้องจะร้องงอแง

1 ตอบกลับ

ดูเหมือนว่าน้องจะไม่พร้อมที่จะไป ถ้าไม่สำคัญมากยังไม่พาไปจะดีกว่าค่ะ เด็กบางคนไม่ชอบคนเยอะ ต้องค่อยๆฝึกกันไปค่ะ