ลูกร้องงอแงค่ะ แต่ตาจะหลับ พอเรากล่อมก็หลับเลย แบบนี้เรียกว่าอะไรค่ะ กำลังเปลี่ยนนิสัยลูกหรือป่าวค่ะ 28-12-20

ลูกร้องตอนก่อนจะนอน

ลูกร้องงอแงค่ะ แต่ตาจะหลับ พอเรากล่อมก็หลับเลย แบบนี้เรียกว่าอะไรค่ะ กำลังเปลี่ยนนิสัยลูกหรือป่าวค่ะ 28-12-20
1 ตอบกลับ

ลูกชายเป็นบางครั้งถ้าปล่อยให้ง่วงจัดๆจะเป็น ร่างกายเค้าเหนื่อยเกินไป