ลูกร้อง

ลูกร้องช่วงดึกทุกคืนบางครั้งก็เที่ยงคืน บางครั้งก็ตี1 ร้องจนบางครั้งเสียงแห้งร้องไม่ยอมหยุด ร้องเวลาเดิมๆ ควรพาน้องหาหมอดีไหมคะให้หมอเช็คร่างกายน้องว่ามีอะไรผิดปกติรึเปล่า

1 ตอบกลับ

อาการโคลิกค่ะ ช่วง6เดือนจะดีขึ้น แต่ก่อนอื่นคุณแม่ลองดูเรื่องท้องอืด ชุดที่สวมใส่ไม่สบายตัว คราวไปก่อนค่ะ