แม่ๆคะ แม่ๆให้ลูกดูดจุกหลอกไหมคะ แล้วให้ลูกดูดจุกหลอกดีไหมคะ

ลูกร้องงอแงบ่อยมากค่ะ เลยให้ลูกดูดจุกหลอกบ่อยๆ อยากรู้ว่าถ้าให้ลูกดูดจุกหลอกบ่อยๆจะเป็นไรไหมคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ค่ะเพราะลูกกินนมเยอะมาก แต่พอ 6 เดือนเขาก็คายทิ้งเองค่ะ