สอบถามค่ะ

ลูกย่างเข้า 8 เดือน กรี๊ดบ่อยเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ พัฒนาการของเค้า แต่หากแม่สังเกตุเห็นว่าน้องกำลังจะกรี๊ดแม่ลองเบี่ยงเบนความสนใจเค้าโดยการชวนเล่นนะคะ ส่วนบ้านนี้น้อง ผช ก็กรี๊ด แต่กรี๊ดแบบกดเสียงเบาๆ 😂

กรี๊ด​เหมือนกันคะแต่เป็นพัฒนาของเขาที่กำลังเริ่มเรียนรู้สิ่งต่างๆรอบตัวคะคุณแม่สบายใจได้คะ