เท้าบวมมือบวม

สอบถามค่ะ ...ตอนนี้ท้อง8เดือน มีอาการเท้าบวมมือบวมจะทำยังไงให้หายค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรามีแต่เท้าบวม ตอนนอนเลยเอาเท้าวางบนหมอนให้สูง ตอนเช้าก็ยุบลงค่ะ แต่พอตอนเย็นก็บวมอีกอยู่ดีค่ะ

2y ago

เป็นค่ะ ร้าวสะโพกมากด้วย เจ็บหัวหน่าวลุกยากมาก 28w+3 แต่ท้องโตมาก ท้องสาม หมอนัดตรวจเบาหวาน เพราะน้ำหนักตัวขึ้นเยอะ แล้วเด็กก็ตัวโตเกินเกณฑ์ กำลังเครียดเลย เช้าแช่น้ำอุ่น บีบนวดเบาๆ นอนให้เท้าสูงกว่าหัว ไตรมาสสุดท้ายบวมน้ำค่ะ