สอบถามค่ะ คุณแม่ท้องได้8เดือน สามารถกินทุเรียนได้ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานมากนะคะ น้ำตาลและแก๊สเยอะเรยจ้า

กินได้ค่ะ บ้านนี้ตอนท้องก็กินค่ะ กินวันละ 1-2 พูค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้7เดือนกินไป2-3พูเลยค่ะ

กินได้ค้ะ แต่อย่ากินมากก้พอค่ะ

กินได้1-2พูค่ะ บ้านนี้38w4