ความเห็นไม่ตรงกันกับแม่สามี

ลูกยังไม่คลอดแม่บ้านนี้ก็เครียดแล้วค่ะ คุยกันกับแม่สามีเรื่องซื้อของเตรียมคลอด ก็เลยไปถึงการเลี้ยง แม่สามีบอกว่า ยังไงก็ต้องป้อนน้ำ ป้อนข้าวเลย ไม่ต้องรอถึง 6 เดือน อย่าเลี้ยงแบบอนามัยมาก แม่นี่เครียดเลยค่ะ อธิบายไปแล้วก็ไม่ฟัง ไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีคุยแบบซอฟๆ ลดการปะทะบ้างมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

แล้วได้บอกแม่ย่ามั้ยคะว่าถ้าเด็กเป็นอะไรขึ้นมาใครดูแล? ใครเสียตังค่าหมอให้? เอาสมุดฝากท้องให้เขาอ่านเลยค่ะ