กำหนดคลอดวันที่6 เลยมาแล้ว😩😩🤰🏻

ลูกยังเงียบกริบอยู่เลยคะ แม่ๆคนไหนเงียบเหมือนทางนี้มั่งคะ 40 สัปดาห์แล้ว😩หมอนัดนอนโรงบาลวันที่9นี้ ให้ยาเร่งคลอด

19 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ40+1แล้วค่ะไม่มีวี่เเววอะไรเลยค่ะ หมอนัดวันจันทร์ที่9นี้ค่ะ

เหมือนกันค่ะครบกำหนดวันนี้ที่8 40W ถ้ายังเงียบหมอนัดเร่งคลอดที่12ค่ะ

บ้านนี้วันนี้กำหนดคลอดแล้วค่ะ แต่น้องก็ยังเงียบอยู่ สู้ๆค่ะแม่✌️

เหมือนกันเลยค่ะหมอนัดวันที่9เหมืนกันแอบกลัวอยู่นะ

40เหมือนกันค่ะยังไม่คลอดเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เหมือนกัน วันที่9จ้า

เงียบเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่