กำหนดคลอด

ตอนนี้เราตั้งท้องได้40สัปดาห์แล้ว กำหนดคลอดวันที่ 5 ธ.ค 62 แต่ตอนนี้ไม่อาการจะคลอดเลย อยากถามคุณแม่ๆว่ามีวิธีแนะนำไหมค่ะ ว่าจะต้องทำยังไงดี ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้สามมีช่วย. กินสัปรด. นั่งท่าผีเสื้อ. เดินบ่อยๆ. เห็นในกลุ่มเค้าเม้นกัน